Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM do ketoanvina.vn cung cấp giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cùng với quá trình hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết thành công 100%, không phát sinh chi phí ẩn.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp ketoanvina.vn với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ hơn 1.000 doanh nghiệp có trong tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn trong thời gian ngắn nhất với mức giá cạnh tranh, chỉ với 999.000 đồng.

ketoanvina.vn với đội ngũ chuyên viên tư vấn thủ tục quy trình điều kiện đăng ký thành lập công ty thành lập doanh nghiệp trọn gói. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp 100% các thắc mắc của Quý khách khi Thành lập công ty và ngay cả sau khi đi vào hoạt động kinh doanh.

Luật doanh nghiệp có thay đổi gì mới?

ketoanvina.vn hơn ai hết thấu hiểu được những khó khăn, những băn khoăn về thủ tục hồ sơ thành lập công ty, các thủ tục hồ sơ khai thuế, quy trình thành lập doanh nghiệp, các bước lập công ty, điều kiện mở công ty, hồ sơ và cách lập công ty mới mà quý khách, những người đang nung nấu trong đầu ý tưởng kinh doanh đang gặp phải. Đặc biệt khi Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 đã thay đổi rất nhiều biểu mẫu và quy định phức tạp. Do đó, khi cần Thành lập công ty, hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi, ketoanvina.vn sẽ giải đáp 100% những thắc mắc của bạn.

Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp

Thông thường, các chủ doanh nghiệp cần phải dành ra ít nhất là 01 tuần cho việc chuẩn bị và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, với quy trình chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dịch vụ thành lập công ty tại ketoanvina.vn sẽ giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian làm thủ tục chỉ còn 04 ngày. Trong đó:

 • 30 phút để ketoanvina.vn soạn xong trọn bộ hồ sơ đăng ký Thành lập doanh nghiệp
 • 03 ngày là thời gian để ketoanvina.vn tiến hành nộp, xử lý hồ sơ.
 • 01 ngày để ketoanvina.vn thu xếp nhận kết quả tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư và khắc con dấu tròn doanh nghiệp.

Trách nhiệm khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty

ketoanvina.vn có trách nhiệm gì khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty?

Trách nhiệm của ketoanvina.vn khi cung cấp dịch vụ Thành lập công ty trọn gói:

 • Tư vấn cho quý khách loại hình công ty phù hợp, tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ,…
 • Hỗ trợ bạn quý khách mã hóa ngành nghề kinh doanh theo danh sách các ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định trong Luật Đầu Tư
 • Giúp quý khách soạn thảo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và những văn bản theo quy định có liên quan.
 • Đại diện đi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh và đóng lệ phí đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch Đầu Tư.
 • Đại diện nhận con dấu, giấy phép kinh doanh bản chính tại Sở Kế hoạch Đầu tư.
 • Tiến hành công bố mẫu dấu qua Cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận tay quý khách.
 • Soạn thảo, thay mặt quý khách tiến hành khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế.
 • Soạn thảo, nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.
 • Đăng ký khai thuế – nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp.
 • Lập hồ sơ xin sử dụng hóa đơn điện tử.

Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

Chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng rất quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp. Dưới đây ketoanvina.vn sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn có cho mình sự lựa chọn tốt hơn.

Chỉ có 01 cá nhân hoặc tổ chức góp vốn

Loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất trong trường hợp này là Công ty TNHH một thành viên hoặc Doanh nghiệp tư nhân. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hình trên, tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại hình là Công ty TNHH một thành viên hơn bởi quy trình thành lập công ty TNHH đi kèm với những ưu đãi tốt hơn về chính sách pháp luật, thuế hơn Doanh nghiệp tư nhân.

Có 02 thành viên góp vốn

Trong trường hợp này, doanh nghiệp chỉ có sự lựa chọn duy nhất là Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Loại hình doanh nghiệp này hiện cũng rất phổ biến tại Việt Nam nhờ những đặc điểm to lớn mà nó mang lại.

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

Có từ 03 thành viên góp vốn trở lên

Đối với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai loại hình là Công ty TNHH hai thành viên trở lên (giới hạn 50 thành viên) hoặc Công ty cổ phần (không giới hạn số thành viên).

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập công ty được cung cấp bởi ketoanvina.vn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với phương châm làm việc “có tầm chưa hẳn là đủ – mà cần phải có tâm với nghề” ketoanvina.vn cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo thành công 100%.

Công ty ketoanvina.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nhân trong quá trình hoàn thiện thủ tục Thành lập công ty và quan trọng hơn là các thủ tục sau Thành lập công ty về Thuế, Kế Toán.

ketoanvina.vn – đơn vị chuyên Thành lập Công ty, dịch vụ kế toán tại TPHCM, Hà Nội

Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu là giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị khi đăng ký kinh doanh

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ giúp ketoanvina.vn như sau:

 • Xác định loại hình kinh doanh và đặt tên công ty, gồm tên bắt buộc theo loại hình kinh doanh + tên riêng. VD cách đặt tên công ty chi tiết như sau: Tên công ty bắt đầu từ loại hình: Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Doanh nghiệp tư nhân, công ty Hợp danh + Sau đó ghép chức năng kinh doanh như: Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất nhập khẩu, Sản xuất..v.v.v + ghép tên riêng của doanh nghiệp vào như: Á Châu, ABC Travel…v.v.v…
 • Địa chỉ công ty, có thể là địa chỉ nhà hoặc nhà đang thuê.
 • Xác định lĩnh vực bạn kinh doanh, ví dụ: thiết kế nội thất, bất động sản,…
 • Xác định vốn điều lệ phù hợp.
 • Người thành lập công ty/ doanh nghiệp cần chuẩn bị duy nhất chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu (passport) của các thành viên sáng lập được cấp không quá 15 năm, mang đi photo, công chứng không quá 3 tháng.
 • Và việc của bạn bây giờ chỉ là để tất cả các việc còn lại cho ketoanvina.vn thực hiện.

Chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty?

Lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại ketoanvina.vn

 • Quý khách sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã thanh toán phí theo gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói của ketoanvina.vn. Phí dịch vụ tại ketoanvina.vn đều đã được bao gồm Phí, Lệ Phí đóng cho nhà nước. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự rõ ràng và minh bạch của các khoản chi phí.
 • Được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật doanh nghiệp – Kế toán Thuế. Mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến các vấn đề về điều kiện thành lập doanh nghiệp, mã hóa ngành nghề, vốn điều lệ,… đều sẽ được giải đáp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.
 • ketoanvina.vn giúp quý khách giải quyết hồ sơ nhanh chóng và luôn đúng hẹn với khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thành lập công ty tại ketoanvina.vn cam kết với khách hàng sẽ có kết quả chỉ đúng hẹn.
 • Tiết kiệm thời gian di chuyển bằng phương thức tư vấn và nhận hồ sơ ngay tại nhà. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ketoanvina.vn sẽ không cần phải lên Sở KHĐT, cơ quan Thuế. Khách hàng chỉ cần ủy quyền cho ketoanvina.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những loại giấy tờ trên.
 • Tư vấn, hỗ trợ quý khách các thủ tục sau khi thành lập công ty. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ đều sẽ được đội ngũ chuyên viên của ketoanvina.vn hỗ trợ tận tình.

Lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại ketoanvina.vn

Nội dung của dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty tại ketoanvina.vn mang đến cho quý khách hàng những nội dung sau đây:

Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

ketoanvina.vn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các vấn đề sau:

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Có thể là Công ty cổ phần, Công ty TNHH, Công ty hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân,… và tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đối với từng loại hình doanh nghiệp này như: tư vấn thành lập công ty tnhh; tư vấn thành lập công ty tnhh 1 thành viên; tư vấn thành lập công ty tnhh 2 thành viên; tư vấn thành lập công ty cổ phần…

Lựa chọn tên doanh nghiệp:

ketoanvina.vn sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn và tra cứu tên doanh nghiệp phù hợp theo quy định của pháp luật.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị tên riêng cho công ty. Vd: Hưng Thịnh, Phát Đạt, Tấn Lợi Computer…

ketoanvina.vn sẽ hướng dẫn doanh nghiệp đặt tên đúng quy định và chuyên nghiệp mà vẫn được tên riêng theo ý của quý khách. Tên riêng có thể kèm Tiếng Việt và cả Tiếng Anh.

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh:

ketoanvina.vn sẽ tư vấn Quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.

Quý khách cung cấp thông tin về ngành nghề quý khách muốn kinh doanh ketoanvina.vn sẽ hỗ trợ làm thủ tục những ngành nghề phổ biến và liên quan đến loại hình công ty hoạt động.

Tư vấn về số vốn điều lệ:

Quý khách sẽ được tư vấn về số vốn điều lệ hay vốn pháp định phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp.

Các công việc theo uỷ quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp

Thuc hien cac cong viec theo uy quyen

ketoanvina.vn sẽ thực hiện công việc theo sự ủy quyền của khách hàng tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu.

Nội dung công việc thực hiện cụ thể như:

 •       Đại diện cho khách hàng nộp, rút, nhận hồ sơ tại Phòng ĐKKD;
 •       Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp;
 •       Nhận Giấy chứng nhận ĐK kinh doanh;
 •       Tiến hành thủ tục ĐK mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp.

Tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp:

Tu van sau khi thanh lap doanh nghiep

ketoanvina.vn sẽ hỗ trợ và tư vấnthành lập công ty về các vấn đề:

 •       Tư vấn khởi nghiệp: Các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới.
 •       Cung cấp, tư vấn về các văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng;
 •       Soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, gồm: Điều lệ; Biên bản góp vốn thành lập công ty; bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật; Quyết định bổ nhiệm giám đốc; Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng; Chứng nhận sở hữu cổ phần; Sổ cổ đông; Thông báo lập sổ cổ đông…;
 •       Hướng dẫn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Thuế và Kế toán trong thời gian đầu sau thành lập.

Sau khi được cấp GPKD và con dấu, công ty bạn cần làm những thủ tục gì?

Đối với khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại ketoanvina.vn, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách triển khai các công việc sau khi được cấp Giấy phép kinh doanh và con dấu lần lượt như sau:

 • Bước 1: Soạn thảo và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu tại Cơ quan thuế.
 • Bước 2: Tư vấn mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp. ketoanvina.vn hiện có liên kết với một số đối tác ngân hàng sẽ giúp bạn mở tài khoản ngân hàng trực tiếp ngay tại nhà mà không cần mất thời gian làm thủ tục tại ngân hàng.
 • Bước 3: Mua chữ ký số.
 • Bước 4: Đăng ký khai thuế – nộp thuế điện tử. Lập tờ khai thuế môn bài – đóng thuế môn bài điện tử.
 • Bước 5: Khắc bảng hiệu công ty. Bảng tên công ty là điều kiện bắt buộc cần phải có ngay sau khi được cấp Giấy phép kinh doanh. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp bắt buộc phải treo Bảng hiệu vì có thể cơ quan chức năng sẽ kiểm tra địa chỉ trụ sở. Vì vậy, cách chọn địa chỉ trụ sở công ty của bạn rất quan trọng và phải tuân theo quy định của pháp luật.
 • Bước 6: Thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở KHĐT. Theo quy định hiện hành, tất cả các tài khoản Công ty mở phải được thông báo lên Sở KHĐT. Bên cạnh đó, nhiều đối tác giao dịch chuyển tiền cho Doanh nghiệp cũng thường yêu cầu Thông báo này.

Sau khi được cấp GPKD và con dấu, công ty bạn cần làm những thủ tục gì?

Các câu hỏi thường gặp khi thành lập doanh nghiệp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp

1.Tôi thành lập doanh nghiệp thì có cần bằng cấp hay không?

Trả lời: KHÔNG – Theo quy định của Luật doanh nghiệp hiện hành, nhằm đơn giản hoá thủ tục hồ sơ đăng ký Thành lập doanh nghiệp, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ không yêu cầu Doanh nghiệp chứng minh các bằng cấp liên quan. Tuy nhiên, khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tuỳ từng ngành nghề cụ thể, doanh nghiệp cần chứng mình bằng cấp liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ các ngành về thú y, giáo dục, xây dựng…

2. Hộ khẩu của tôi ở tỉnh thì có thành lập công ty ở TP. HCM được không?

Trả lời: ĐƯỢC – Theo Luật Doanh nghiệp 2020 quy định thì công dân Việt Nam ở các tỉnh, thành này đều có thể thành lập công ty ở tỉnh, thành khác nên việc mở doanh nghiệp ở TPHCM đối với người có hộ khẩu ở tỉnh là được phép.

3. Đặt trụ sở công ty ở địa chỉ chung cư hoặc nhà riêng có được không?

Chung cư thì KHÔNG, nếu muốn lấy địa chỉ chung cư làm trụ sở công ty thì cần chứng minh chức năng của chung cư đó là dùng để thương mại hoặc văn phòng; còn lấy địa chỉ nhà riêng làm trụ sở doanh nghiệp thì ĐƯỢC, chỉ cần ghi rõ số nhà là được

4. Có được đặt tên doanh nghiệp trùng với tên của doanh nghiệp khác không?

Trả lời: KHÔNG, vì tên công ty là duy nhất, nên cần đặt khác so với tên công ty đã được trước đó và đang hoạt động

5. Tôi có thể đăng ký kinh doanh nhiều ngành nghề cùng lúc hay không?

Trả lời: ĐƯỢC, Luật Doanh nghiệp 2020 không quy định ràng buộc số lượng ngành nghề khi đăng ký kinh doanh. Nên việc doanh nghiệp cùng lúc đăng ký nhiều ngành nghề là được phép.

6. Thành lập công ty cần vốn điều lệ tối thiểu là bao nhiêu và có cần chứng minh vốn điều lệ hay không?

Trả lời: KHÔNG có quy định về vốn điều lệ tối thiểu khi kinh doanh nên bạn hãy đăng ký số vốn phù hợp nhất với quy mô kinh doanh của mình. Mặt khác, hầu hết các doanh nghiệp thành lập 100% vốn Việt Nam cũng không cần chứng minh vốn điều lệ nhưng doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về việc đăng ký số vốn góp khi có phát sinh vấn đề. Ngoài ra, một số ngành nghề kinh yêu cầu vốn pháp định, nên khi doanh nghiệp đăng ký thành lập các ngành nghề này thì phải đăng ký mức vốn tối thiểu bằng vốn pháp định.

7. Tôi mở công ty vào năm 2022 thì có được miễn phí môn bài hay không?

Trả lời: Theo Nghị định 22/2020-NĐ-CP ngày 24.2.2020 có hiệu lực kể từ ngày 25.02.2020 thì Công ty thành lập từ ngày 25.02.2020 trở đi sẽ được miễn lệ phí môn bài cho năm đầu tiên thành lập. Quy định này vẫn còn áp dụng cho các doanh nghiệp Thành lập trong năm 2022 và chưa có quy định khác thay thế.

8. Thành lập doanh nghiệp, công ty cần đóng những loại thuế nào?

Trả lời: Chi tiết các loại thuế phải nộp sau khi thành lập doanh nghiệp như sau:

 • Thuế môn bài: Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ của Công ty (thường giao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng và được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên.)
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Đóng định kì hằng năm, thuế thu nhập doanh nghiệp được tính khoảng 20% tổng lợi nhuận cuối năm của doanh nghiệp đó.
 • Thuế giá trị gia tăng (thuế VAT): nộp định kì theo tháng
 • Thuế thu nhập cá nhân: doanh nghiệp trừ tiền thuế TNCN của người lao động để đóng cho nhà nước trước khi chi trả tiền lương.
 • Các loại thuế khác (thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường…): tùy thuộc vào sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của từng doanh nghiệp sẽ có các loại thuế khác nhau.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ tại TPHCM thì ketoanvina.vn chính là nơi đáng để bạn đặt niềm tin. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Hotline của Công ty Kế Toán Vina để được chuyên viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Xin vui lòng.

 

Bài viết thuộc bản quyền của Kế Toán Vina. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn ketoanvina.vn.

5/5 - (8 bình chọn)

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời