Nếu bạn muốn thành lập công ty cổ phần thành công 100%, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng về lựa chọn đối tác để hợp tác, chuẩn bị ngành nghề hoạt động  kinh doanh, mức vốn đăng ký kinh doanh, địa chỉ dự định đặt công ty..v.v. Dưới đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu để tiến hành hồ sơ, thủ tục thành lập công ty cổ phần nhanh chóng, đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian tư đi tìm hiểu về thủ tục pháp lý. Sau khi tìm hiểu nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ ngay dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói của ketoanvina.vn. Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần giá rẻ trọn gói uy tín hàng đầu Việt Nam.

Căn cứ pháp lý

  • Luật Doanh nghiệp số 59/2020/QH14 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021;
  • Nghị định số 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực từ ngày 04/01/2021;
  • Thông tư số 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp có hiệu lực từ ngày 01/05/2021.

Công ty cổ phần là gì?

Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn, công ty cổ phần được thành lập với ít nhất có 3 cổ đông là pháp nhân hoặc cá nhân và không giới hạn tối đa cổ đông, công ty cổ phần có tư cách pháp nhân, được phát hành cổ phần chào bán, được tiến hành niêm yết giao dịch chứng khoán

Vẫn giống như thường lệ, ketoanvina.vn sẽ mở đầu bài viết bằng cách trình bày, giới thiệu cho quý khách hàng về định nghĩa công ty cổ phần. “Thủ tục” này tuy không có gì đặc sắc hay ấn tượng, thế nhưng qua đó khách hàng sẽ bước đầu hiểu hơn về vấn đề dự định nghiên cứu.

Đặc biệt, với những người lần đầu tiên nghe đến cụm từ “công ty cổ phần” thì việc tìm hiểu định nghĩa lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi vì nó sẽ giúp mọi người hình dung được công ty cổ phần là gì?

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp trong đó (i) Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần (ii) Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không hạn chế số lượng tối đa (iii) Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp (iv) Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ một số trường hợp pháp luật quy định điều kiện chuyển nhượng hoặc cấm chuyển nhượng.

 • Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán các loại để huy động vốn.

Thành lập Công ty cổ phần cần những gì?

Thành lập công ty cổ phần cần những thông tin và tài liệu sau đây:

 • Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu của cổ đông góp vốn (trường hợp cổ đông là cá nhân góp vốn);
 • Quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty (trường hợp cổ đông tham gia góp vốn là pháp nhân);
 • Hợp đồng  thuê trụ sở chính doanh nghiệp kèm theo giấy tờ chứng minh địa chỉ trụ sở chính có chức năng kinh doanh văn phòng (ví dụ thuê tại nhà tầng, tòa nhà văn phòng)
 • Thông tin cần thiết cho việc thành lập Công ty như: Tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ công ty, thông tin địa chỉ trụ sở chính công ty, cổ đông công ty…vv.

Hướng dẫn quy trình thành lập công ty cổ phần mới nhất

Quy trình Thành lập công ty cổ phần sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc thành lập công ty

Trong bước này, cổ động sẽ cần chuẩn bị nhưng thông tin, giấy tờ cho việc thành lập công ty như tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, giấy tờ cá nhân….vv.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Sau khi đã chuẩn bị xong thông tin và tài liệu cho việc thành lập công ty, cổ động hoặc công ty được cổ đông ủy quyền sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tới công thông tin quốc gia

Hiện nay, khi thành lập công ty thay vì nộp hồ sơ giấy tờ Phòng đăng ký kinh doanh như trước kia, doanh nghiệp sẽ đăng ký tài  khoản và nộp hồ sơ trực tuyến trên cổng thông tin doanh nghiệp.

Hướng dẫn quy trình thành lập công ty cổ phần mới nhất

Bước 4: Cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty cổ phần

Hồ sơ sau khi nộp sẽ được chuyên viên thẩm định trước khi đồng ý cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đăng ký thành lập.

Bước 5: Công bố thông tin doanh nghiệp, khắc dấu công ty cổ phần

Doanh nghiệp sẽ tiến hành thủ tục công bố thông tin doanh nghiệp thành lập, khắc dấu công ty và công bố mẫu dấu để có thể sử dụng dấu hợp pháp.

Lưu ý: Bắt đầu tư năm 2021, việc công bố mẫu dấu trước khi sử dụng đã không còn áp dụng. Do đó, sau khi khắc dấu xong công ty có thể sử dụng luôn dấu

Tại sao các doanh nghiệp mới lại lựa chọn loại hình Công ty cổ phần?

 • Các doanh nghiệp lựa chọn loại hình doanh nghiệp công ty cổ phần để thành lập bởi những nguyên nhân sau:
 • Các cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ của mình trong phạm vi phần vốn góp nên sẽ hạn chế tối đa nhất về rủi ro cho các cổ đông;
 • Khả năng huy động vốn của công ty cổ phần dễ dàng thông qua việc phát hành cổ phiếu;
 • Việc chuyển nhượng phần vốn góp của công ty cổ phần khá dễ dàng;
 • Đối tượng tham gia mua cổ phiếu của công ty công ty cổ phần cũng khá rộng rãi, ngay cả cán bộ công chức cũng không bị hạn chế;
 • Cơ cấu vốn của công ty cổ phần khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều người cùng kinh doanh;
 • Khả năng hoạt động của công ty cổ phần hầu hết trong tất cả các lĩch vực, ngành nghề;

Tại sao các doanh nghiệp mới lại lựa chọn loại hình Công ty cổ phần?

Các loại cổ phần trong công ty cổ phần?

Theo điều 113 Luật Doanh nghiệp, hiện nay có các loại cổ phần sau:

 • Cổ phần phổ thông
 • Cổ phần ưu đãi

(trong cổ phần ưu đãi có 3 loại cổ phần nhỏ là: biểu quyết; cổ tức; hoàn lại)

Trong đó, mỗi loại cổ phần sẽ có những quyền và nghĩa vụ khác nhau. Ví dụ: Nếu quý khách hàng thuộc cổ đông phổ thông sẽ được tham dự, biểu quyết trong Đại hội cổ đông hay tự do chuyển nhượng cổ phẩn (trừ một số trường hợp nhất định)…

Các loại cổ phần trong công ty cổ phần?

Vốn điều lệ khi thành lập công ty cổ phần

Vốn điều lệ công ty cổ phần không giống với các loại hình công ty khác do số tiền thực góp sẽ được chuyển đổi thành cổ phần. Tất nhiên, cá nhân góp vốn càng cao, đồng nghĩa với việc sở hữu cổ phần càng nhiều. Hoặc cũng có thể thay đổi dựa trên trao đổi, điều kiện giữa các cổ đông với nhau.

Trong những trường hợp sau, vốn điều lệ công ty cổ phần có thể thay đổi:

 • Hoàn trả cho cổ đông một phần vốn đã góp nếu công ty hoạt động liên tục trong 2 năm
 • Mua lại cổ phần đã phát hành
 • Cổ đông không thanh toán đầy đủ vốn điều lệ theo thời hạn quy định

Vốn điều lệ khi thành lập công ty cổ phần

Thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn?

Ngoài vốn điều lệ (số vốn kê khai khi đăng ký tại Sở kế hoạch và đầu tư) quý khách hàng muốn thành lập công ty cổ phần còn phải biết đến các loại vốn khác như: vốn pháp định, vốn ký quỹ và vốn nước ngoài.

Vốn điều lệ không quy định để thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn. Thay vào đó dựa trên điều kiện và mục đích kinh doanh của quý khách hàng mà cân nhắc và đưa ra một số vốn điều lệ hợp lý. Quý khách hàng (là chủ sở hữu) cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trên số vốn góp của công ty.

Thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn?

Trái ngược với vốn điều lệ, vốn pháp định được pháp luật Việt Nam quy định rất rõ theo từng ngành nghề. Ví dụ: với ngành nghề ngân hàng thương mại cổ phần, số vốn pháp định bắt buộc là 1000 tỷ đồng. Trong khi đó đối với công ty tài chính, vốn pháp định sẽ là 300 tỷ đồng. Vấn đề này, quý khách sẽ được tư vấn kỹ khi tiến hành các thủ tục thành lập công ty.

Tiếp theo ketoanvina.vn muốn đề cập đến là vốn kỹ quỹ. Hiểu một cách đơn giản thì vốn ký quỹ là số tiền mà doanh nghiệp ký quỹ trong ngân hàng suốt thời gian hoạt động. Vốn kỹ quỹ thực tế thuộc vốn pháp định nhưng bắt buộc các doanh nghiệp phải có.

Cuối cùng quý khách hàng quan tâm đến câu hỏi thành lập công ty cổ phần cần bao nhiêu vốn nên chú ý là vốn góp nước ngoài. Tất nhiên, nếu công ty quý khách là thuần Việt 100% có thể bỏ qua số vốn này.

Điều kiện thành lập công ty cổ phần là gì?

Trước khi đăng ký thành lập công ty cổ phần các cá nhân/tổ chức đã tìm hiểu một cách chi tiết, đầy đủ về trình tự thủ tục thành lập công ty. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp đều không dành nhiều thời gian quan tâm đến các điều kiện thành lập công ty cổ phần dẫn đến thủ tục đăng ký thành lập bị kéo dài hơn. Vậy điều kiện thành lập công ty cổ phần gồm:

Điều kiện về chủ thể

 • Phải có tối thiểu 3 cổ đông sáng lập;
 • Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước trong toàn quốc.

Điều kiện về ngành nghề kinh doanh

Khi khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện, phải đảm bảo tại thời điểm thành lập doanh nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật;

Điều kiện thành lập công ty cổ phần là gì?

Điều kiện vốn điều lệ và vốn pháp định

 • Vốn điều lệ phải được cam kết góp trong thời hạn nhất định và được ghi rõ trong điều lệ công ty;
 • Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu áp dụng đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Các điều kiện khác theo quy định của pháp luật

Nếu trong quá trình tìm hiểu điều kiện thành lập công ty cổ phần, khách hàng còn bất kỳ những khó khăn vướng mắc có thể liên hệ với công ty ketoanvina.vn để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin về đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì?

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những tài liệu sau đây:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty cổ phẩn (ghi rõ tên doanh nghiệp; địa chỉ trụ sở chính; thông tin liên hệ; ngành nghề kinh doanh; vốn điều lệ; các loại cổ phần, mệnh giá; thông tin đăng ký thuế; số lượng nhân sự; họ tên, chữ ký và một số thông tin của người đại diện theo pháp luật)
 • Điều lệ công ty cổ phần (hoặc dự thảo điều lệ nếu chưa có quyết định chính thức)
 • Văn bản nêu rõ danh sách những cổ đông sáng lập công ty (danh sách cổ đông) và những cổ đông đầu tư nước ngoài (nếu có)
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân của các cổ đông (chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước) trong trường hợp cổ đông là cá nhân.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các tổ chức; giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện trong trường hợp cổ đông là tổ chức.
 • Cổ đông là tổ chức nước ngoài sẽ cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã được hợp pháp hóa (hoặc có thể thay thế bằng các tài liệu tương đương)
 • Cuối cùng nếu là nhà đầu tư nước ngoài cần có thêm bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần gồm những gì?

Một số lưu ý khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Để đảm bảo chắc chắn hồ sơ được chấp nhận, quý khách hàng hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sử dụng mẫu hồ sơ theo đúng quy định
 • Tên công ty không được trùng lặp với các công ty đã thành lập trước đó hoặc có yếu tố gây nhầm lẫn. Quý khách hàng khi lựa chọn tên công ty phù hợp cần phải tiến hành tra cứu trước khi điền thông tin vào hồ sơ.
 • Trụ sở đăng ký thành lập công ty cổ phần phải có quyền sử dụng hợp pháp (chủ sở hữu hoặc thuê)
 • Xác định chính xác ngành nghề kinh doanh theo bảng mã ngành nghề kinh doanh Việt Nam
 • Cung cấp thông tin chính xác thông tin cổ đông

Một số lưu ý khi soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Thành lập Công ty cổ phần ở đâu?

Quý khách hàng sau khi hoàn thiện, kiểm tra, ra soát các thông tin trong hồ sơ, nếu chuẩn xác sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền. Đối với việc thành lập công ty cổ phần nói riêng và thành lập công ty nói chung, quý khách hàng sẽ nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Ví dụ: Công ty Cổ phần thương mại ABC có trụ sở chính tại Số nhà 88, đường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội sẽ nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần về Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

Về hình thức nộp hồ sơ:

 • Nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phẩn (bản scan) qua website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/
 • Sau khi hồ sơ online được chấp thuận hợp lệ, quý khách hàng sẽ in chấp thuận hợp lệ kèm hồ sơ giấy đã scan nộp tại Bộ phận Một cửa của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở chính
 • Sở Kế hoạch và Đầu tư khi nhận được hồ sơ sẽ gửi lại giấy hẹn trả kết quả.
 • Hồ sơ xử lý xong sẽ đăng tải lên website https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ một bản nội dung cấp online và kèm cấp trả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Theo lịch hẹn quý khách hàng lên Bộ phận Một cửa của Sở Kế hoạch và Đầu tư để lấy kết quả

Quyết định thành lập công ty cổ phần như thế nào?

Quyết định thành lập công ty phần là quyết định được đi kèm theo hồ sơ thành lập công ty.

Quyết định thành lập công ty cổ phẩn được bàn hành bởi cổ động góp vốn là pháp nhân khi quyết định góp vốn với các cổ đông khác để thành lập công ty và pháp nhân này là một trong những cổ đông của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN XYZ

Số:………. /QĐ-…….

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

…….., ngày…… tháng…   năm

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CỔ PHẦN XYZ

– Căn cứ Luật Doanh nghiệp 2014;

– Căn cứ Điều lệ của Công ty Cổ phần XYZ;

– Căn cứ Biên bản họp Hội đồng quản trị Công ty số 01 ngày 01/01/2021

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Góp vốn thành lập công ty cổ phần ABC với các nội dung sau:

1. Số vốn góp: 3.000.000.000 VND (ba tỷ đồng)

2. Cử Người có thông tin sau đây sẽ là người thay mặt Công ty XYZ tham gia quản lý vốn góp công ty trong công ty ABC

Điều 2. Điều lệ Công ty

……………………………………………………………………………………………

Điều 3. Cơ cấu tổ chức của công ty

………………………………………………………………………………………………

Điều 4. Thời gian thực hiện……………………………………………………………….

Điều 5. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký. Các phòng ban liên quan có trách nhiệm thực hiện quyết định này./.

Nơi nhận:

– Như điều 4;

– Lưu VP.

TM/HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

(ký, đóng dấu, ghi rõ họ tên)

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của ketoanvina.vn

Là hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý nói chung và lĩnh vực thành lập công ty TNHH, thành lập công ty cổ phần nói riêng, ketoanvina.vn chưa một lần phụ lại sự kỳ vọng của quý khách hàng. Nhờ đó, tạo dựng lòng tin tuyệt đối và trở thành một trong những công ty Luật hàng đầu hiện nay.

Trong gói dịch vụ thành lập công ty, các luật sư, chuyên viên pháp lý của ketoanvina.vn sẽ tư vấn cho quý khách hàng xoay quanh các chủ đề:

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp
 • Cách đặt tên công ty đúng quy định
 • Kiểm tra khả năng trụ sở chính quý khách hàng đã lựa chọn có đáp ứng các điều kiện và tư vấn khi cần thay đổi
 • Tư vấn cách xác định ngành nghề phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế
 • Hướng dẫn lựa chọn số vốn điều lệ theo khả năng
 • Tư vấn các tiêu chí cần đáp ứng về người đại diện theo pháp luật
 • Tư vấn quyền lợi và nghĩa vụ của những thành viên cổ đông
 • Tư vấn cách phân chia lợi nhuận đảm bảo minh bạc, hợp lý

Ngoài các vấn đề trên, ketoanvina.vn còn tư vấn thành lập công ty cổ phần theo yêu cầu khách hàng. Nghĩa là khách hàng chưa hiểu rõ vấn đề gì, chúng tôi đều có thể giải đáp. Tùy theo từng nhu cầu của mỗi người sẽ khác nhau, nên ở đây ketoanvina.vn không thể liệt kê được hết tất cả các thắc mắc của quý khách. Do vậy, để được tư vấn tốt nhất có thể, quý khách có thể chủ động trao đổi với chúng tôi.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập công ty cổ phần của ketoanvina.vn?

Để hạn chế tối đa nhất những rủi ro của khách hàng khi tiến hành thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty cỏ phần trọn gói của công ty ketoanvina.vn bởi những lý do sau:

 • Khi sử dụng dịch vụ ketoanvina.vn khách hàng sẽ được tư vấn rõ các điều kiện thành lập công ty cổ phàn;
 • Hướng dẫn cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn cách điền thông tin vào mẫu tờ khai đăng ký doanh nghiệp;
 • Được hỗ trợ soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần;
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Thay mặt khách hàng nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Trực tiếp liên hệ với đơn vị khắc dấu để khắc con dấu riêng cho doanh nghiệp, thông báo mẫu dấu với Sở kế hoạch đầu tư;
 • Thay mặt khách hàng tiến hành các hoạt động kê khai thuế và nộp thuế cho cơ quan thuế.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói của công ty ketoanvina.vn, khách hàng không phải lo lắng về điều kiện thành lập công ty cổ phần mình đã đáp ứng đầy đủ hay chưa? Hồ sơ của mình có thiếu giấy tờ gì không? Sau khi thành lập phải làm việc với cơ quan thuế như thế nào?… mà công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ những vấn đề đó cho khách hàng.

Một vài câu hỏi thường gặp khi thành lập công ty cổ phần

Quyết định thành lập công ty cổ phần là gì?

Trả lời: Quyết định thành lập công ty cổ phần được áp dụng trong trường hợp công ty cổ phần có 1 cổ đông góp vốn là pháp nhân. Do đó, khi pháp nhân này tiến hành góp vốn với cá nhân/pháp nhân khác để thành lập công ty cổ phần, pháp nhân cần tiến hành ra quyết định góp vốn thành lập công ty cổ phần và cử người đại diện quản lý phần vốn góp của pháp nhân trong công ty cổ phần đó.

Thành lập Công ty cổ phần cần những gì?

Trả lời: Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được lựa chọn nhiều tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo và có câu trả lời cho vấn đề này bằng cách click vào bài thành lập công ty cần những gì để có câu trả lời cho vấn đề của mình.

Doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu quyết định thành lập công ty cổ phần ở đâu?

Trả lời: Website của ketoanvina.vn cung cấp rất nhiều biểu mẫu liên quan đến doanh nghiệp. Quý khách có thể tham khảo thông qua việc click vào mẫu quyết định thành lập công ty cổ phần Trường hợp cần tư vấn chi tiết, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Số Hotline ketoanvina.vn để có câu trả lời cho mình.

Số lượng cổ đông trong công ty cổ phần có bị hạn chế như công ty TNHH hay không?

Trả lời: Công ty cổ phần là công ty đối vốn. Do đó, số lượng cổ đông công ty cổ phần không bị hạn chế ở mức tối đa nhưng sẽ hạn chế ở mức tối thiểu (công ty cổ phần phải có ít nhất 3 cổ đông tham gia góp vốn).

Liên hệ ketoanvina.vn tư vấn, báo giá cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần bằng cách nào?

Trả lời: Dựa trên những thông tin mà ketoanvina.vn đã cung cấp, quý khách hàng có thể tự mình tiến hành các quy trình thủ tục. Hoặc đơn giản hơn là giao toàn quyền xử lý cho ketoanvina.vn thông qua giấy ủy quyền. Để được tư vấn, báo giá, thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần mọi người hãy liên hệ theo các

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ rất chi tiết và đầy đủ của ketoanvina.vn về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty cổ phần. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty của ketoanvina.vn, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ.

Bài viết thuộc bản quyền của Kế Toán Vina. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn ketoanvina.vn.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời