Bạn đang tìm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho doanh nghiệp? Hãy cùng tham khảo TOP 3 hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Những phần mềm này có gì nổi bật để doanh nghiệp của bạn áp dụng?

Mọi đơn vị, cá nhân kinh doanh bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử nhưng bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt? ketoanvina.vn sẽ chia sẻ với bạn thông tin về Top 3 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là những phần mềm được nhiều người đánh giá cao về tiện ích sử dụng với những nhà cung cấp uy tín.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt, uy tín

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về nộp thuế. giao dịch điện tử.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho các đơn vị kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt thì trước hết hãy cùng điểm qua một số tiêu chí để xác định phần mềm chất lượng được nhiều người chia sẻ dưới đây nhé!

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích

Phần mềm hóa đơn điện tử theo quy định: Một phần mềm tốt trước hết phải đảm bảo tuân thủ các quy định và có giá trị pháp lý.

Theo quy định của Bộ Tài chính, hóa đơn điện tử phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có sự đảm bảo đủ tin cậy về tính toàn vẹn của thông tin có trong hóa đơn điện tử vì thông tin được tạo trong mẫu hóa đơn điện tử cuối cùng.
  • Thông tin trong hóa đơn điện tử có thể truy cập và sử dụng được ở dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.
  • Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý trong giao dịch trực tuyến hoặc bản cứng được in trực tiếp bằng phần mềm in hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử sử dụng ổn định: Phần mềm phải đạt tiêu chí chất lượng, chạy ổn định, không bị chập chờn, trục trặc. Đơn vị cung cấp phần mềm phải đáp ứng đầy đủ các chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn điện tử mang lại nhiều lợi ích: Đây được coi là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất. Bởi một phần mềm luôn phục vụ người dùng, cải tiến để mang lại những lợi ích như tiết kiệm chi phí, xuất hóa đơn nhanh chóng, an toàn,… sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí

Phần mềm hóa đơn điện tử dựa trên công nghệ cao: Công nghệ cao sẽ giúp phần mềm vận hành tốt, bảo mật cao, có thể liên tục tối ưu hóa để mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Đây là ưu điểm vượt trội của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy. Trước đây, khi sử dụng hóa đơn giấy, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều chi phí để bảo quản hóa đơn, đồng thời luôn phải lo lắng về vấn đề mất mát, hư hỏng hay khó kiểm soát, quản lý hóa đơn. Với một phần mềm hóa đơn điện tử tốt sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề này và cũng đảm bảo an toàn, bảo mật cho doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều người sử dụng: Một phần mềm thông dụng được nhiều người quan tâm sử dụng là một gợi ý hay cho bạn khi tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng.

Top 3 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Đây là những phần mềm phổ biến rộng rãi với số lượng lớn người dùng. Được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, các phần mềm hóa đơn điện tử này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một phần mềm chất lượng.

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel hay còn được gọi là S-Invoice. S-Invoice cho phép xuất nhiều hóa đơn cùng lúc, số lượng có thể lên đến hàng triệu hóa đơn / ngày. Là sản phẩm của Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Viettel, phần mềm S-Invoice sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn trong quản lý và lưu trữ hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel

Nếu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Viettel, bạn có cơ hội được hỗ trợ nhanh chóng bởi các chi nhánh của Viettel có mặt trên khắp 65 tỉnh thành Việt Nam. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel có thể đáp ứng nhiều loại hóa đơn cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoạt động khác nhau. S-Invoice còn cho phép tích hợp với các phần mềm khác như quản lý bán hàng, kế toán,….

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT cũng là thương hiệu lớn được nhiều người quan tâm tìm kiếm và bình chọn đứng đầu danh sách phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất do đơn vị này bắt tay xây dựng và cung cấp dịch vụ. hóa đơn điện tử từ năm 2012. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT với tên gọi Invoice cũng mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp, tích hợp phần mềm kế toán.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT

Doanh nghiệp có thể đặt thiết kế hóa đơn điện tử theo mẫu riêng. Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT có thể phát hành nhanh chóng, theo lô lớn; dễ dàng quản lý, thống kê. Điểm đặc biệt của phần mềm hóa đơn điện tử VNPT là có tem QR code chống hàng giả; Mã vạch… đảm bảo an toàn cho đơn vị nhận hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice)

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa được nhiều người biết đến trong những năm gần đây với lượng khách hàng lớn. Phần mềm hóa đơn điện tử của Misa có tên là meInvoice. Điểm đặc biệt của meInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ Blockchain đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa

Phần mềm hóa đơn điện tử Misa giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, bảo quản. Doanh nghiệp có thể phát hành, quản lý và báo cáo hóa đơn mọi lúc, mọi nơi thông qua Mobile, Website, Desktop. Khách hàng cũng nhanh chóng nhận được hóa đơn, nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

So sánh báo giá của 3 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất

Báo giá hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp phần mềm là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng tham khảo báo giá hóa đơn điện tử của 5 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé!

Báo giá hóa đơn điện tử Viettel

Bảng báo giá hóa đơn điện tử Viettel cập nhật mới nhất đến tháng 05/2020 như sau:

Trích hóa đơn điện tử Viettel

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT cập nhật tháng 05/2020:

Báo giá hóa đơn điện tử VNPT

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Báo giá hóa đơn điện tử Misa được cập nhật vào tháng 5 năm 2020:

Báo giá hóa đơn điện tử Misa

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích như tiêu chí lựa chọn Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, danh tiếng. Tìm hiểu thêm về Top 3 phần mềm hóa đơn điện tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam: Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-Invoice), phần mềm hóa đơn điện tử VNPT (Invoice), phần mềm hóa đơn điện tử Misa (meInvoice) để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt nhất. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Bài viết thuộc bản quyền của Kế Toán Vina. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn ketoanvina.vn.

5/5 - (6 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời