1. Nguyên tắc và quy định chung
1.1. Website: ketoanvina.vn là website giới thiệu sản phẩm thuộc sở hữu bởi Công Ty TNHH Kế Toán Vina, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0313973208 do sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 19/08/2016 (sau đây gọi là “CÔNG TY”).

1.2. Website: ketoanvina.vn là website giới thiệu các sản phẩm do Công Ty TNHH Kế Toán Vina nhập khẩu và phân phối. Với mục đích hướng dẫn khách hàng công dụng và cách sử dụng của từng sản phẩm và khuyến cáo Khách Hàng phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ với hàng hóa do Công Ty TNHH Kế Toán Vina nhập khẩu và phân phối.

1.3. Công Ty TNHH Kế Toán Vina có đại lý bản lẻ sản phẩm tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

2. Quy trình giao dịch & Hình thức thanh toán
2.1. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu trên website ketoanvina.vn và liên hệ với Công Ty TNHH Kế Toán Vina để được tư vấn về thông tin sản phẩm và sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2.2. Công Ty TNHH Kế Toán Vina sẽ hướng dẫn khách hàng đến các đại lý hoặc các địa điểm kinh doanh trực thuộc của Công Ty TNHH Kế Toán Vina để mua hàng.

2.3. Khách Hàng thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại các đại lý và địa điểm kinh doanh của Công Ty TNHH Kế Toán Vina

3. Quy định quản lý thông tin xấu
3.1. Khách Hàng không được phép sử dụng tiện ích, chức năng và hình ảnh trên website: ketoanvina.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin. Khách Hàng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

4. Quyền và trách nhiệm của Công Ty TNHH Kế Toán Vina
4.1 Quyền của Công Ty TNHH Kế Toán Vina

– Yêu cầu Khách Hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực.

4.2 Trách nhiệm của Công Ty TNHH Kế Toán Vina

– Đăng ký website: https://ketoanvina.vn với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Xây dựng quy chế hoạt động, quy định, hướng dẫn đầy đủ cho Khách Hàng;

– Cung cấp thông tin chính xác về các sản phẩm đăng trên website ketoanvina.vn

– Khuyến cáo và hướng dẫn Khách Hàng cách phân biệt hàng giả, hàng nhái nếu có hàng giả hàng nhái với hàng của Công Ty TNHH Kế Toán Vina bán trên thị trường.

5. Quyền và trách nhiệm của khách hàng
5.1. Quyền của Khách Hàng

– Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến Sản Phẩm của Công Ty TNHH Kế Toán Vina;

– Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp với Công Ty TNHH Kế Toán Vina không được giải quyết thỏa đáng;

– Các quyền khác theo quy định của pháp luật.

5.2. Trách nhiệm của Khách Hàng

– Chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Công Ty TNHH Kế Toán Vina về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình;

– Thông báo ngay với Công Ty TNHH Kế Toán Vina theo hotline cung cấp tại Điều 7.4 của Quy Chế này khi có khiếu nại về Sản Phẩm;

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
+ Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công Ty TNHH Kế Toán Vina và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

+ Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn … và liên lạc với Công ty. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết.

+ Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Công ty vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Điều khoản áp dụng và cam kết
7.1. Quy Chế này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên website ketoanvina.vn , Công Ty TNHH Kế Toán Vina có quyền sửa đổi Quy Chế này bằng cách thông báo công khai trên website ketoanvina.vn. Quy Chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ khi thông báo về việc sửa đổi Quy Chế được đăng tải trên website ketoanvina.vn

7.2. Công Ty TNHH Kế Toán Vina và Khách Hàng cam kết tuân thủ Quy Chế này