Cách 1: Liên hệ qua điện thoại (Cách nhanh nhất và Kế Toán Vina khuyến khích).

Quý khách có thể gọi điện đến số điện thoại 0869.666.247 để đặt hàng và xác nhận thời gian giao hàng. Hoặc Quý khách có thể để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận.

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp trên website ketoanvina.vn bằng cách click chuột vào ô: ” THÊM VÀO GIỎ HÀNG ” bên dưới mỗi sản phẩm

Quý khách điền đầy đủ thông tin của người nhận (địa chỉ, số điện thoại), thông tin sản phẩm và những yêu cầu khác nếu có, Kế Toán Vina ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: Gửi thông tin chi tiết

Gửi thông tin chi tiết về sản phẩm gồm có: tên sản phẩm (mã sản phẩm), số lượng, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và tên của Quý khách đến địa chỉ email: lienhe@ketoanvina.vn

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp cửa hàng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại các địa chỉ :

VPGD: Số 81 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website “ketoanvina.vn” Tôi phải làm gì tiếp theo?

Trả lời:

– Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Kế Toán Vina sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách.

– Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email.

Sau bao lâu thì tôi có thể nhận được hàng mình đã đặt?

Trả lời: Thời gian xác minh giao dịch của Kế Toán Vina trung bình từ 1 – 3 ngày làm việc kể từ thời điểm quý khách đặt hàng.

– Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 7 ngày làm việc từ khi quý khách đặt hàng.

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!