Đối với các doanh nghiệp, việc thuê một dịch vụ kế toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm là một điều vô cùng cần thiết, nó quyết định đến nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến một doanh nghiệp. Lựa chọn kế toán phù hợp cho công ty luôn là vấn đề quan tâm và cần giải quyết của mọi doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Kế toán là công việc mà kế toán có nhiệm vụ tổng hợp số liệu, lập và lập các báo cáo liên quan đến thu chi ngân sách của công ty, kê khai và nộp thuế. theo quy định của nhà nước, yêu cầu độ chính xác cao và chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ kế toán trọn gói là nói về dịch vụ mà dịch vụ cho phép khách hàng của mình thuê kế toán để thực hiện công việc hạch toán báo cáo, thanh toán các khoản thu chi các loại thuế. Thay vì phải sử dụng bộ phận nhân sự thì giờ đây bạn chỉ cần thuê dịch vụ kế toán là mọi vấn đề đã được giải quyết.

Đối với các doanh nghiệp, mức lương trả cho một vị trí kế toán dao động từ 8 – 20 triệu trở lên, tùy thuộc vào năng lực của nhân viên kế toán và quy mô của doanh nghiệp, sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp ích rất nhiều. nhiều trong việc tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp mới phát triển.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà dịch vụ kế toán còn vô cùng rẻ so với mức lương chính của một kế toán viên chức, không phải vậy mà tính chính xác của dịch vụ này cũng được đảm bảo. xảy ra sai sót trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại

Khách hàng khi đến với dịch vụ kế toán trọn gói của ketoanvina.vn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn từ đội ngũ phục vụ của chúng tôi. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng doanh nghiệp.

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại

Hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, đánh giá và báo cáo thu chi, ngân quỹ công ty chi tiết, báo cáo tài chính rõ ràng, khai thác thông tin thuận lợi. xí nghiệp.

Tính toán các loại thuế mà doanh nghiệp phải nộp, kê khai thuế trong và ngoài nước chính xác, đảm bảo hoàn thành mọi công việc trước tiến độ thuế đề ra.

Hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn phát triển, định hình doanh nghiệp vững mạnh, cũng như quảng bá doanh nghiệp, góp phần củng cố doanh nghiệp ngày càng vững mạnh trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ kế toán với chi phí thấp hơn kế toán chính thức, chất lượng kế toán đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cho khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Quy trình thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói ketoanvina.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói ketoanvina.vn, tiến hành tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, cử bộ phận liên quan tính toán khối lượng công việc sơ bộ.

Bước 3: Cung cấp dữ liệu từ đánh giá, thông báo cho khách hàng về đánh giá rủi ro tại nơi làm việc. Báo giá chi phí dịch vụ.

Bước 4: Ký hợp đồng với khách hàng sau khi đồng ý với các điều khoản và thỏa thuận.

Quy trình thực hiện của dịch vụ kế toán trọn gói ketoanvina.vn

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán ketoanvina.vn?

Hãy đến với dịch vụ ketoanvina.vn để được trải nghiệm một dịch vụ kế toán với độ chính xác cao, chất lượng uy tín và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi. .

Dịch vụ kế toán của chúng tôi được tuyển chọn từ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm kê, đánh giá và lập báo cáo tài chính cũng như kê khai, thống kê thuế của các doanh nghiệp, đảm bảo công ty, doanh nghiệp đáp ứng được các điều khoản do nhà nước quy định.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán ketoanvina.vn?

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể trả cho bộ phận kế toán thì ngày nay các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để thực hiện việc kiểm kê, kê khai thu chi cũng như các loại thuế cho doanh nghiệp. Điều này rất thuận lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập.

Chúng tôi đảm bảo rằng mọi công việc mà khách hàng giao phó sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc và đúng tiến độ. Dữ liệu hàng tồn kho được thiết lập chính xác nhất có thể, đồng thời đưa ra lời khuyên và định hướng phát triển kinh doanh trong tương lai, thay đổi cấu trúc dữ liệu tốt hơn.

Mọi thông tin về doanh nghiệp và khách hàng đều được bảo mật nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, giao dịch dịch vụ diễn ra công khai, minh bạch, mọi hình thức ký kết đều dựa trên hợp đồng soạn sẵn và được hai bên ký kết.

Ai nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán là một trong những dịch vụ tiện ích, được sử dụng rất nhiều cho các công ty, doanh nghiệp vì tiết kiệm được một lượng lớn chi phí khác mà còn mang lại độ chính xác cao, giúp ích rất nhiều. cho công ty và doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Ai nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Có thể thấy, đối tượng phù hợp nhất với hình thức kinh doanh này là các công ty vừa và nhỏ, các công ty mới thành lập và phát triển chưa đủ vốn lưu động cũng như cơ cấu tổ chức chưa hoàn thiện. để có thể tuyển dụng một kế toán viên chính thức.

Ngoài ra, bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể sử dụng dịch vụ kế toán, tùy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp để quyết định xem có cần sử dụng dịch vụ kế toán hay không, lợi ích mà dịch vụ kế toán mang lại nhằm đáp ứng nhu cầu còn thiếu hiện nay của doanh nghiệp.

Quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán cần căn cứ vào vị thế của công ty, đảm bảo mức chi trả phù hợp, xem xét tình hình nhân lực của bộ phận kế toán để đưa ra phương án lựa chọn cụ thể cho công ty. với công ty về việc quyết định lựa chọn dịch vụ ketoanvina.vn

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ ketoanvina.vn của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cũng như lợi ích và chất lượng mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi có nhiều lợi ích cũng như chất lượng tuyệt vời để khách hàng yên tâm sử dụng.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Nên sử dụng dịch vụ kế toán khi bộ phận nhân sự kế toán của công ty xảy ra sai sót hoặc gặp sự cố, bộ phận nhân sự kế toán nghỉ việc hoặc công ty, doanh nghiệp đang thiếu vị trí kế toán và đang trong quá trình tuyển dụng kế toán.

Các doanh nghiệp, công ty nhỏ, mới hình thành và phát triển chưa đạt được sự đồng bộ, thống nhất cũng như chưa tìm được nguồn nhân lực kế toán phù hợp với công ty. Tỷ lệ trả lương của một công ty mới thành lập, cần có sự nhìn nhận lại về mảng nhân lực này.

Cam kết dịch vụ kế toán trọn gói của ketoanvina.vn

Khi đến với dịch vụ kế toán của chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ kế toán tốt nhất trên thị trường với mức giá vô cùng phù hợp, mang lại trải nghiệm vượt trên cả mong đợi của khách hàng. , thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi phí thuê dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường, nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng nên chi phí thuê dịch vụ kế toán ketoanvina.vn vô cùng rẻ nhưng chất lượng luôn đảm bảo. đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kế toán là những người có năng lực, trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hoàn thành tốt công việc được giao, lập báo cáo và số liệu kiểm kê một cách chính xác nhất, đảm bảo số liệu tuyệt vời. Đối số được đề xuất đúng với dữ liệu được chỉ định.

Bồi thường và chịu mọi trách nhiệm cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu có sai sót trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ tính toán và làm việc lại hoặc đền bù thiệt hại theo điều khoản quy định. trong hợp đồng, đảm bảo tính minh bạch, công khai.

Lời kết

Đến với ketoanvina.vn chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những vấn đề, thắc mắc trên một cách rõ ràng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm. ketoanvina.vn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi biết công ty của bạn cần gì và chúng tôi biết phải làm gì. Dịch vụ kế toán trọn gói ketoanvina.vn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Bài viết thuộc bản quyền của Kế Toán Vina. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn ketoanvina.vn.

5/5 - (9443 bình chọn)

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời