Chữ ký số CKCA là tên của dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng do Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông CK cung cấp. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số uy tín hàng đầu Việt Nam, CKCA luôn là đơn vị được các cục thuế lựa chọn để triển khai dịch vụ cho các doanh nghiệp. Nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn trong điều kiện kinh tế khó khăn, ketoanvina,vn mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất.

DỊch vụ chữ ký số ckca là gì ?

Chữ ký số CK-CA là dịch vụ chữ ký số giá rẻ được cung cấp bởi CKCA OrigSign Việt Nam. Dịch vụ chữ ký số này dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trong các vấn đề kê khai thuế điện tử, giao dịch thương mại điện tử và Internet Banking.

Một số điều cần biết khi gia hạn chữ ký số CKCA

Nếu thời gian sử dụng trên TOKEN cũ đã hết, thời gian sử dụng mới sẽ được áp dụng theo bảng giá trên.

Nếu thời gian trên TOKEN cũ vẫn còn thì sẽ được “cộng dồn” với thời gian của gói dịch vụ gia hạn.

Quý khách lưu ý cập nhật số Serial của TOKEN sau khi gia hạn vì chứng thư số lưu trên TOKEN trước đó đã hết hạn sử dụng.

Thời gian thực hiện thủ tục đăng ký gia hạn thường trong 12h. Trong một số trường hợp, thủ tục giấy tờ có thể mất đến 36 giờ.

Đối với khách hàng ở tỉnh, bạn cần chuyển khoản cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành kết nối máy lẻ cho bạn thông qua chương trình Teamviewer. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ chuyển hóa đơn giá trị gia tăng và xác nhận gia hạn dịch vụ cho quý khách theo thông tin địa chỉ đã cung cấp.

Một số điều cần biết khi gia hạn chữ ký số CKCA

Điều kiện thuê bao hợp lệ để được hưởng khuyến mãi gia hạn chữ ký số CKCA

Điều kiện thuê bao hợp lệ để được hưởng khuyến mãi gia hạn chữ ký số CKCA

Thuê bao được hưởng khuyến mại trên khi đáp ứng các điều kiện sau:

Khách hàng là doanh nghiệp vẫn đang hoạt động có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng CKCA

Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước doanh nghiệp (Gói tiêu chuẩn Org ID) trong 1 năm, 2 năm và 3 năm

Có đầy đủ hồ sơ theo quy định của chữ ký số NewCA:

  • Phiếu đăng ký dịch vụ
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân (01 bản sao có công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; 01 bản sao công chứng CMND / Hộ chiếu)

Khách hàng thanh toán phí theo quy định của CKCA.

Vì vậy, CKCA thông báo đến Quý đối tác và mong muốn nhận được sự hưởng ứng và hợp tác từ Quý đối tác để chương trình ngày càng thành công tốt đẹp.

Lời kết

Dịch vụ gia hạn chữ ký số ckca tại ketoanvina.vn là đơn vị uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả, chính sách cũng như những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải xin vui lòng liên hệ qua hotline ketoanvina.vn.

Bài viết thuộc bản quyền của Kế Toán Vina. Mọi sự sao chép trích dẫn phải được sự đồng ý chấp thuận bằng văn bản hoặc ghi rõ nguồn ketoanvina.vn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời