Khoá học Kế toán thực tế - Dành cho người học lại từ đầu
Khu vực Địa điểm Thời gian Bắt đầu Kết thúc

        Bạn chưa biết gì về kế toán? Bạn đam mê nghề kế toán và bạn muốn làm kế toán nhưng bạn chưa bao giờ học và cũng chưa biết gì về kế toán? Bạn không có nhiều thời gian để theo học tại một trường đại học hay cao đẳng nào ?

        Và bạn muốn tìm 1 Khoá học Kế toán thực tế cấp tốc tại một trung tâm đào tạo kế toán nhưng phải chất lượng, học xong phải làm được việc kế toán ngay.

        Bạn đang làm ở các bộ phận bán hàng; Bộ phận nhân sự hay Bộ phận mua hàng và bạn muốn thay đổi nghề nghiệp chuyển sang làm kế toán. Hay các bạn đã học qua kế toán lâu rồi nhưng do điều kiện chưa đi làm ở đâu nên quên gần hết kiến thức rồi và bạn muốn tìm 1 Khoá học Kế toán thực tế để hệ thống lại kiến thức kế toán và nâng cao nghiệp vụ kế toán cũng như lấy kinh nghiệm thực tế để đi làm.

 

        Biết được những mong muốn của các bạn KẾ TOÁN VIỆT NAM thiết kế Khóa học KẾ TOÁN THỰC TẾ CƠ BẢN sẽ giải đáp được tất cả những vướng mắc của các bạn. Chúng tôi cam kết là sẽ đào tạo các bạn trở thành những Kế toán tổng hợp có kinh nghiệm thực tế để có khả năng làm việc độc lập và có đầy đủ những kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, có thể thực hiện trọn vẹn các công việc của các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tự làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

NỘI DUNG KHOÁ HỌC KẾ TOÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU :

Giai đoạn 1 : Học nguyên lý - nghiệp vụ kế toán ( 6 -7 buổi )

   Chúng tôi sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức cơ bản về hệ thống tài khoản, nghiệp vụ phát sinh chủ yếu trong kế toán, hệ thống sổ sách và BCTC.

- Tổng quan về kế toán ( Các nguyên tắc kế toán, đối tượng hạch toán kế toán ...)

- Hệ thống tài khoản kế toán ( Cách định khoản kế toán ...)

- Hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán .

- Cách hạch toán và xử lý các nghiệp vụ như : Hàng hoá, Nguyên vật liệu, Công cụ dụng cụ, tài sản cố định, giá vốn, giá thành sản phẩm, tiền lương, các khoản trích theo lương, các khoản phải thu phải trả, doanh thu, chi phí,...

- Cập nhật những chính sách thuế - luật kế toán mới nhất hiện hành.

 

Giai đoạn 2: Các bạn sẽ tiếp cận và làm việc thực tế với hóa đơn chứng từ, kê khai

các loại thuế và sử dụng phần mềm kế toán MISA để hạch toán các nghiệp vụ kinh tế ( 12- 13 buổi )

Sau khi đã nắm vững lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành lên sổ sách trên phần mềm Misa với loại hình DN Thương mại, dịch vụ để các bạn hiểu rõ bản chất và quy trình, cụ thể như sau:

- Học cách nhập liệu các nghiệp vụ kinh  tế phát sinh trên phần mềm

- Học cách tính lương và làm bảng lương cho nhân viên

- Học cách tính khấu hao TSCĐ, phân bổ chi phí trả trước, CCDC,...

- Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ, lập các báo cáo tài chính như Bảng cân đối phát sinh tài khoản, Báo cáo lưu chuyển tiền tê, Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính,...

.........

 

Giai đoạn 3: Học việc 

Ở giai đoạn này bạn sẽ không còn là một đứa trẻ hay con sâu bướm nữa, lúc này bạn sẽ PHẢI làm việc thực tế trên sổ sách của các công ty mà Kế toán Vina đang làm dịch vụ. Bạn sẽ làm trong 1 tháng và sau đó cuối tháng sẽ nộp một bản báo cáo hay còn gọi là Nhật ký công việc để các trợ giảng đánh giá xem kiến thức của bạn như thế nào và có những phương pháp hỗ trợ.

SAU KHOÁ HỌC CÁC BẠN SẼ :

  • Nắm bắt được kỹ năng như hạch toán kế toán trong doanh nghiệp thương mại
  • Xử lý trong các tình huống liên quan đến hóa đơn như sai, thừa, thiếu hóa đơn chứng từ, bổ sung các chứng từ để hoàn thiện hồ sơ khi quyết toán
  • Biết cách làm việc với ngân hàng, cân đối doanh thu chi phí tối ưu tiền thuế phải nộp.
  • Kê khai thuế Môn bài, GTGT, Kê khai bổ sung, Thực hành viết hóa đơn. Hướng dẫn thực hiện nộp tờ khai, tiền thuế qua mạng.
  • Lên sổ sách, Lập BCTC, quyết toán thuế TNCN, TNDN
  • Kiểm tra BCTC, xử lý các vấn đề liên quan khi làm BCTC khi xảy ra các trường hợp nhạy cảm như: Âm quỹ, âm kho, các vấn đề về công nợ, lương, bảo hiểm...
  • In sổ, sắp xếp đóng gói chứng từ…

  Cuối khóa, Học viên sẽ phải hoàn tất “Bài kiểm tra”. Kết quả bài kiểm tra là một trong những cơ sở để KẾ TOÁN VIỆT NAM quyết định cấp Chứng chỉ Tốt nghiệp cho những học viên đạt yêu cầu. Nếu chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

TRÌNH ĐỘ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên của trung tâm bên mình đều là các anh chị đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, kiểm toán và đã trực tiếp tham gia quyết toán thuế cho hàng chục doanh nghiệp. Và quan trọng là các thầy cô giáo đều rất nhiệt tình và quan tâm tới từng học viên, sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm của mình tới các bạn. 

HỌC PHÍ  - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI :  

Giá gốc khoá học chưa giảm : 4.000.000 đ

- Giảm 30% , còn 2.800.000 

- Nếu đăng ký theo nhóm 2 người - Giảm thêm 5%/người 

- Nếu đăng ký theo nhóm 6 người - Tính học phí 5 người.

THỜI GIAN HỌC :

Học viên lựa chọn một trong các ca học sau

-   Sáng   : 2,4,6 hoặc 3,5,7: từ 8h30 đến 11h

-   Chiều  : 2,4,6 hoặc 3,5,7: từ 14h đến 16h30

-   Tối      : 2,4,6 hoặc 3,5,7: từ 18h đến 20h30

Thời gian học trên chỉ là dự kiến, Trung tâm sẽ dạy tới khi nào các bạn lên được báo cáo tài chính và làm được kế toán trên Misa mới thôi.

KẾ TOÁN VIỆT NAM CAM KẾT

- Học viên học xong sẽ được cấp chứng nhận tương đương 2 năm thực tế.

- Học việc miễn phí trên phòng dịch vụ

- Được giới thiệu đến làm việc cho các doanh nghiệp đối tác

- Kế toán Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ học viên trọn đời.

 

đăng ký khóa TH1

Kế toán Việt Nam – Nơi đào tạo tư duy kế toán chuyên nghiệp!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Số 6, ngõ 1 Đường Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 04.62769052  Fax :  04.62769051

Hotline : 0979 908 854 Ms Vân - 0989 895 194 Ms Duyên 

Website : ketoanvina.vn

ọa

Các khóa học liên quan