TƯ VẤN THUẾ TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP

 

Doanh nghiệp bạn mới thành lập và chưa có kế toán?

Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn quá bận rộn với công việc kinh doanh không có thời gian nghiên cứu các thông tin về chính sách thuế??

Hay kế toán của DN bạn còn thiếu kinh nghiệm và không thể xử lý được các tình huống mà DN bạn gặp phải??

 

 

Dịch vụ tư vấn thuế trọn gói cho doanh nghiệp

 

Và bạn đang cảm thấy lo lắng về những rủi ro có thể DN bạn sẽ gặp phải trong thời gian tới nếu như bạn không có một kế toán vững vàng về kinh nghiệm thực tế.

 

“Bảo vệ tối đa lợi ích cho doanh nghiệp của bạn là phương châm hoạt động của chúng tôi”. .Kế toán Việt Nam rất vinh dự là Công ty đủ điều kiện hành nghệ về dịch vụ kế toán theo giấy phép hoat động được cấp bởi Hội Kế toán Việt Nam. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn để giải quyết những vấn đề đau đầu trên bằng DỊCH VỤ  TƯ VẤN THUẾ TRỌN GÓI.

 

Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm là Kế toán trưởng tại các tập đoàn và đã tham gia nhiều kỳ quyết toán thuế trực tiếp với Cơ Quan Thuế. Chúng tôi cam kết sẽ hành động cùng bạn để tạo ra kết quả.

 

Hỗ trợ và cung cấp dịch vụ trọn gói:

Từ đăng ký thuế, đăng ký kế toán, đăng ký lao động tiền lương, khởi tạo và phát hành hóa đơn, kê khai thuế theo định kỳ, hạch toán - ghi sổ kế toán, lập báo cáo quyết toán năm…

 

Khảo sát và tư vấn ban đầu:

 1. Đặc thù hoạt động của doanh nghiệp có ảnh hưởng nhiều tới việc thực hiện kế toán thuế và nghĩa vụ thuế phải nộp với nhà nước. Nắm bắt cặn kẽ đặc thù hoạt động thông qua khảo sát để có thể nắm bắt yêu cầu - quan điểm quản lý, kỳ vọng hiệu quả của chủ doanh nghiệp cũng như vận dụng những ưu đãi của pháp luật hiện hành một cách tốt nhất cho doanh nghiệp.
 2. Từ kết quả khảo sát, chúng tôi tư vấn tổ chức công tác kế toán thuế, tư vấn vận dụng chính sách về lao động tiền lương, thuế TNCN, tài sản cố định..., chế độ hóa đơn sao cho "hợp lý" nhất.
 3. Từ các tư vấn, kết quả khảo sát, chúng tôi cung cấp mẫu kiểm soát mối quan hệ DOANH THU - CHI PHÍ - LỢI NHUẬN - NGHĨA VỤ THUẾ để nhà tư vấn cùng doanh nghiệp có phương án phối hợp và điều phối hiệu quả công việc kế toán thuế.
 4. Mỗi khi có sự thay đổi thông tin, chúng tôi thực hiện đăng ký kế toán, đăng ký thuế, phát hành hóa đơn hoặc đối với doanh nghiệp mới thành lập hoặc có sự thay đổi thông tin đăng ký thuế, chính sách kế toán nội bộ, các trường hợp nghiệp vụ và yêu cầu pháp lý khi chia tách, sáp nhận doanh nghiệp...

 

 

Tiếp nhận chứng từ, hồ sơ để thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

 1. Theo tuần (hoặc 10 ngày, hàng tháng), doanh nghiệp cung cấp hồ sơ chứng từ, hóa đơn phát sinh để chúng tôi tiến hành các công việc: Khai thuế giá trị gia tăng - VAT; Khai thuế thu nhập cá nhân  - PIT; Khai thuế thu nhập doanh nghiệp - CIT tạm tính; giải trình điều chỉnh tờ khai (nếu có); trả lời với cơ quan quản lý thuế, cơ quan thống kê, bảo hiểm...
 2. Thay mặt doanh nghiệp giao dịch với cơ quan bảo hiểm, quản lý lao động tiền lương, cơ quan thuế và các cơ quan hữu quan khác.
 3. Báo cáo kết quả thực hiện, cân đối doanh thu - chi phí - lợi nhuận - thu nhập tính thuế ...
 4. Làm sổ sách kế toán, in và ghim kẹp chứng từ kế toán với chứng từ gốc thành từng bộ để lữu trữ...
 5. Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm; thuế thu nhập cá nhân và các thủ tục cần thiết khác
 6. Báo cáo giải trình chi phí theo từng khoản mục: giá vốn, chi phí tài chính, chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp...

 

Những lợi ích thiết thực cho khách hàng:

 1. Doanh nghiệp yên tâm vì được chúng tôi hoàn thành toàn bộ các tờ khai thuế, thủ tục thế, lao động tiền lương, quyết toán thuế
 2. Mọi phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh ảnh hưởng tới nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước được xử lý kịp thời
 3. Chuẩn hóa toàn bộ hồ sơ chứng từ kế toán thuế trong cả năm tài chính, đảm bảo chặt chẽ, an toàn, có thể giải trình và bảo vệ kết quả tốt nhất.
 4. Sổ sách kế toán với đầy đủ các sổ kế toán chi tiết - tổng hợp được đóng quyển ngăn nắp, gọn gàng theo trình tự hóa đơn chứng từ thể hiện trên tờ khai thuế.
 5. Đảm bảo tin cậy về kết quả kê khai thuế, ghi sổ kế toán, tính thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, cam kết bảo vệ tối thiểu 90% chi phí đã hạch toán và tính thuế.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Số 6, ngõ 1 Đường Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 04.62769052/ Fax : 04.62769051

Hotline : 0906.298.089 / 0966.485.021

Website : ketoanvina.vn

Dịch vụ khác
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức xem nhiều nhất
Số người truy cập
Số người đang online: 0
Tổng cộng: 997590