Kế Toán ViNa -  Dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp!

 

Nguồn vốn kinh doanh và tình hình tài chính eo hẹp luôn là những vấn đề nóng bỏng khiến những nhà quản trị doanh nghiệp phải đau đầu. Nền kinh tế càng ngày càng khó khăn khiến nhiều chủ doanh nghiệp phải chi tiêu theo đúng kiểu "thắt lưng, buộc bụng". Nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn với hệ thống kế toán của mình . Số khác lại chọn cho mình một cách làm mạo hiểm khi thuê những kế toán viên mới bước vào nghề và còn non kinh nghiệm. Chúng ta đều biết rằng là "bút sa thì gà chết". Vậy phải làm sao đây?

 

Dịch vụ kế toán trọn gói

 

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng mình có thể thuê được một đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp với trên 10 năm kinh nghiệm mà mức chi phí chỉ bằng một nửa lương của một kế toán viên lành nghề ngày nay không? Điều tưởng chứng bất khả thi này hóa ra lại hoàn toàn có thể khi Doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói dành cho doanh nghiệp của Công ty Kế toán Việt Nam.Kế Toán Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán – kiểm toán, cũng như đào tạo – dạy
học kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế - Quyết toán thuế , đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân lực về kế toán cũng như các gói dịch vụ Kế toán một cách hiệu quả - trung thực  nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho Quý doanh nghiệp!

 

Chúng tôi CAM KẾT chịu trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.

 

5 Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói -  Kế Toán ViNa

 

Bạn có nhu cầu tìm một dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp của mình và thấy Kế Toán Việt Nam thì chúng tôi là đơn vị tốt nhất vì những lý do dưới đây:

- Chi phí thấp: Theo khảo sát thì chi phí tối thiểu cho một kế toán nội bộ của Doanh nghiệp hiện nay sẽ rơi vào tầm từ 4 triệu VNĐ – 6 triệu VNĐ /tháng. Nhưng như những gì tôi đã phân tích cùng Quý vị ở trên thì việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoản chi này. Cụ thể là doanh nghiệp chỉ phải bỏ từ 500.000 VNĐ – 2 triệu VNĐ/tháng để triển khai dịch vụ của chúng tôi.

 

- Không phát sinh các khoản chi phí: Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tối đa ngân sách khi hạn chế tối đa đến các chi phí phát sinh như:

  • + BHXH, BHYT,BHTN; khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • + Các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • + Chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.

- Chuyên nghiệp: Đội ngũ kế toán viên lành nghề của chúng tôi sẽ làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, ghi chép sổ sách theo cách thức đã được thống nhất. Kết quả là sẽ giúp sổ sách luôn suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.

- Kịp thời: Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp còn đượcKế Toán Việt Nam tư vấn một cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho Nhà Nước

- Chịu trách nhiệm trước pháp luật: Doanh nghiệp không sợ phải nộp phạt do làm thiếu, làm sai hay do chậm nộp các loại báo cáo vì Công tyKế Toán Việt Nam cam kết nộp phạt 100% nếu như làm sai.

 

Nội dung thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp bao gồm: 

Để Quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ kế toán trọn gọi, chúng tôi xin trích dẫn các đầu việc màKế Toán Việt Nam sẽ phải thực hiện khi triển khai dịch vụ cho Quý vị.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

 

dichvuketoan

Các gói dịch vụ kế toán khác mà Công ty Kế Toán Việt Nam cung cấp

 

 ***Chi Phí : Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các gói dịch vụ kế toán cho Doanh Nghiệp sau khi khảo sát thực tế ***

 

HÃY NHANH TAY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - THÁO GỠ NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ KẾ TOÁN MÀ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐANG GẶP PHẢI.

KẾ TOÁN VIỆT NAM - CAM KẾT CHIA SẺ CƠ HỘI 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP KẾ TOÁN VIỆT NAM

Số 6, ngõ 1 Đường Trần Quý Kiên, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại : 04.62769052/ Fax : 04.62769051

Hotline : 0966.485.021/0906.298.089

Website : ketoanvina.vn

Dịch vụ khác
Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức xem nhiều nhất
Số người truy cập
Số người đang online: 2
Tổng cộng: 998219